THIẾT KẾ PHONG CÁCH COFFEE HIỆN ĐẠI

-Khi bàn đến nội thất gia chủ thường nghĩ đến gì? – Nhà ở, văn phòng? không đâu ạ, nội thất rất đa dạng và hầu hết tất cả đều liên quan đến nội thất mà ta chưa khai thác đến. Điển hình như chủ đề hôm nay mà chúng tôi muốn giới thiệu đến gia chủ không những liên quan đến nội thất mà còn mang lại sự thú vị mới lạ.? PhanTom Coffee tại Ninh Kiều -Cần Thơ 

-Thuật ngữ cafe hiện không còn xa lạ đối với giới trẻ nữa. Những quán cafe đẹp, thiết kế quán cafe theo phong cách mới lạ, không gian quán cafe thoải mái là những điều mà khách hàng luôn mong muốn. Bởi quán cafe, không đơn giản còn là một nơi để giải khát mà còn là những điểm hẹn, làm việc và chia sẻ của tất cả mọi người. Chính vì vậy, nhu cầu tìm kiếm những ý tưởng về không gian quán cafe đẹp, thiết kế quán cafe ấn tượng, thiết kế quán cafe không gian thoải mái vô cùng lớn.

-Đối với khách hàng, bạn bè lâu ngày gặp mặt, cafe. Những hoạt động đơn giản tại quán cafe chỉ là một cái checkin trong không gian thiết kế quán cafe đẹp, đồ uống lạ mắt. Cũng có những cuộc hẹn cafe làm việc với khách hàng hay đối tác, ….
Thiết kế quán cafe phong cách đẹp mắt và mới lạ mục đích chính cũng là hướng đến nhu cầu khách hàng, tạo cho mọi người một không gian thoải mái và thân thuộc, hay phục vụ những trào lưu checkin, sống ảo,…
-Phantom Coffee – cái tên hiện đang hot với giới trẻ hiện nay với những loại thức uống đa dạng và view chụp ảnh sống ảo thì khỏi bàn đến. Năm nay Thiên Phước Interior bén duyên với công trình quán coffe quá và điều đặc biệt là hầu hết gia chủ đều là những vị khách trẻ tuổi tài cao, chúng tôi lấy làm tự hào vì được học hỏi nhiều điều và thật sự ngưỡng mộ sự tài giỏi của gia chủ.
– Mỗi một ý tưởng của gia chủ sẽ thổi đến một làn gió mới và có linh hoạt được với điều đó không là trách nhiệm của chúng tôi. Từ nội thất quầy pha chế đến những chi tiết nhỏ như tiểu cảnh hay trang trí cây gì cho phù hợp với phong thủy của gia chủ để mọi sự hanh thông và ngày càng hồng phát chúng tôi đều chăm chút thật sự kĩ càng để không làm gia chủ thất vọng.

??̃? ??̛̣? ?ℎ?̣? ?ℎ?̛̃?? đ?̛? ??̣ ???? ??̂́? ??̣̂? ?ℎ?̂́? ?? ??́?, ?ℎ?̂́? ??̛?̛̣?? ??̀ ??́ ??? ??̂́? ??̉? ℎ?̀?ℎ ??̉? ?ℎ?̂̉? ????? ?ℎ?̛̀? ???? ??̀?. Đ?̂́? ??̛́? ?? ???????? đ?̂̉ đ?̛?̛̣? ??̛ ??̂́? ??̣̂? ??̀?ℎ ??̀ ?ℎ? đ?́?

Inbox ngay TP Interior để nhận tư vấn!
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
TP Interior | Mộc Thiên Phước
? Add: 10 Đ. Kỳ Đồng, F.9 Quận 3, TP. HCM
? Fac: 275 Vườn Lài, F. An Phú Đông Q.12
? Web: https://thienphuocfurniture.com
☎ 0979079009 | Thienphuoc.interior@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *